LOADING...

liborastudio@gmail.com

Tel: 084 158 9823

บล็อก & บทความการท่องเที่ยว

[รีวิว] เที่ยวเกาะช้าง


เกาะช้าง เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ในทะเลอ่าวไทย และเป็นเกาะที่ใหญ่อันดับ 2 รองจากเกาะภูเก็ต อยู่ในเขตจังหวัดตราด มีเกาะบริวารกว่า 52 เกาะ มองจากด้านบนเหมือนรูปโขลงช้าง จึงได้ชื่อว่า เกาะช้าง เกาะช้าง ถือว่าเป็นเกาะที่ต้นไม้เยอะมาก พื้นที่หลักของเกาะเป็นภูเขาและมีต้นไม้เต็มไปหมด เวลาขับรถก็จะได้ใกล้ชิดธรรมชาติ เพราะต้องขับขึ้นเขาลงเขาซะส่วนใหญ่...

สาระน่ารู้ เที่ยวเกาะล้าน


เกาะล้าน สถานที่ท่องเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ยอดฮิต เป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยเพราะธรรมชาติของท้องทะเลที่นี่นั้นสวยงาม เทียบเท่ากับท้องทะเลทางใต้ของบ้านเราเลยทีเดียว และยังมีที่พักบนเกาะหลากหลายแบบ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้หลายกลุ่ม

แคมป์ปิ้งปาร์ตี้ ช่วงหน้าหนาว ภูชี้ฟ้า


The Season Camp ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งบนภูชี้ฟ้า ท่ามกลางธรรมชาติ และวิวทะเลหมอกสุดอลัง โดยที่พักมีหลากหลายแพคเกจ รวมอาหารเช้า และอาหารเย็น ที่มีให้เลือกทั้งหมูกะทะ จิ้มจุ่ม หรือกุ้งเผา พร้อมอุปกรณ์ทำครัวครบครัน

ซิปไลน์ ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน


ผจญภัยไปกับทัวร์ซิปไลน์ ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน พัทยา คอร์ส ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน ซิปไลน์ถูกออกแบบมาเพื่อการผจญภัยและความตื่นเต้น คอร์สนี้ได้รวมเอาซิปไลน์แบบเดี่ยว-แบบคู่ การโรยตัว สะพานแขวน บันไดแบบเกลียว มีสกายเเรนเจอร์ที่ถูกฝึกมาอย่างดีไว้ให้กับทุกทีม คอยรักษาความปลอดภัยแก่คุณและให้ความรู้เกี่ยวกับพืชพรรณและสัตว์ต่างๆ และทุกอย่างที่น่าสนใจที่อยู่ในเขตอนุรักษ์ป่าฝนแห่งนี้...

แคมป์ปิ้ง เขาค้อ


หากต้องการสัมผัสบรรยากาศความหนาวเย็นบนขุนเขาอย่างใกล้ชิด พร้อมมีกิจกรรมสนุกๆ ในระหว่างครอบครัว และกลุ่มเพื่อน ก็ไม่ควรพลาดลานแค้มปิ้งในฤดูหนาว ซึ่งนอกจากการกางเต็นท์พักเล็กๆ ในจุดชมวิวแล้ว ปัจจุบันยังมีทางเลือกให้สามารถเลือกเข้าพักกับ ลานแค้มปิ้ง ที่เตรียมบ้านพักในรูปแบบเต็นท์ขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้สัมผัสกับลมหนาว กองฟืน และกิจกรรมปิ้งย่างหน้าเต็นท์พัก...

เกาะตาชัย พังงา


ถ้าใครแพ้ความขาวใส มาที่เกาะตาชัย รับรองฟิน เพราะนอกจากทะเลจะสวยใสราวกับกระจก ที่ส่องทะลุผืนน้ำจนมองเห็นฝูงปลาแหวกว่ายไปจนถึงเหล่าปะการังสีสันสดใสได้แล้วนั้น ชายหาดของที่นี่ขาวมาก แถมยังนุ่มเนียนละเอียดราวกับผงแป้ง แม้พื้นที่จะไม่ใหญ่มาก มีขนาดของชายหาดที่ทอดตัวขนานผืนน้ำราวๆ 700 ...

แท็กที่เกี่ยวข้อง
เที่ยวทะเลยังไง ให้ผิวยังปัง ไม่ให้ดำ หมองคล้ำ แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับเที่ยวทะเล Lifitty ร้านเสื้อผ้าเที่ยวทะเล Libora NFT คืออะไร และเกี่ยวข้องอะไรกับวงการแฟชั่น 10 สิ่งที่ไม่ควรทำ เมื่อไปเที่ยวทะเล กางเกงเที่ยวทะเลชายขาสั้น เสื้อเชิ้ตเที่ยวทะเลชาย Libora 5 เกาะภาคใต้ หาดสวย ทะเลใส เที่ยวสนุก ช่วงซัมเมอร์ เทคนิคสกรีนเสื้อแบบ DTF หรือ DFT คืออะไร ? Fast Fashion คืออะไร เริ่มมาจากไหน ทำยังไงให้แฟชั่นยั่งยืน รวมประโยชน์และข้อดีของการออกไปท่องเที่ยว รองเท้าแตะแฟชั่น รองเท้าใส่เดินชายหาด Libora ทริคการเตรียมตัวจัดกระเป๋า เที่ยวทะเล ส่องชุด ลิซ่า ในเอ็มวีโซโล่เพลงแรก LALISA แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับเที่ยวทะเล เทคนิคการถ่ายภาพวิวทะเลให้สวย เสื้อกล้ามเที่ยวทะเลชาย แบรนด์เสื้อผ้าเที่ยวทะเล ลิโบร่า ชุดไปทะเล ชุดเที่ยวทะเล แต่งตัวไปทะเล ช่วงเวลาไหน เหมาะไปเที่ยวทะเลบ้าง หมวกใส่เที่ยวทะเล เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้าย กางเกงผ้าฝ้าย เสื้อเชิ้ตผ้าลินิน ประวัติศาสตร์ “เสื้อฮาวาย” แหล่งท่องเที่ยวชายทะเล แหล่งท่องเที่ยวหน้าหนาว การแมทช์เสื้อเชิ้ตผู้ชาย เสื้อผ้าเที่ยวทะเลผู้ชาย กางเกงชายหาด การแต่งตัวไปทะเล สำหรับผู้ชาย การแต่งตัวเที่ยวทะเล ผ้าลินิน